SEO từ khóa cho doanh nghiệp hay SEO tổng thể?


duyanhpham.wordpress.com – Doanh nghiệp Việt Nam khi bước vào lĩnh vực thương mại điện tử, Online Marketing thường phân vân khi được các công ty dịch vụ SEO báo giá: SEO tổng thể và SEO từ khóa. Bài viết này sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ được ưu điểm và nhược điểm của SEO từ khóa cho doanh nghiệp và SEO tổng thể.

–> SEO (Search Engine Optimization) hay Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một tập hợp các phương pháp nhằm giúp Website của Doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao (trên 10 vị trí đầu) trong kết quả tìm kiếm của google với 1 từ khóa nhất định.

 SEO từ khóa và SEO tổng thể khác nhau thế nào?

– Để lựa chọn loại hình dịch vụ, trước hết, doanh nghiệp cần hiểu về lĩnh vực ngành nghề kinh doanh của mình, và điều kiện tài chính dành cho thương mại điện tử là bao nhiêu.

SEO từ khóa cho doanh nghiệp hay SEO tổng thể?

SEO từ khóa cho doanh nghiệp hay SEO tổng thể?

SEO từ khóa cho doanh nghiệp

  • – Giải pháp SEO hiệu quả đối với những website kinh doanh sản phẩm ít, thường thông qua SEO để làm thương hiệu cho sản phẩm đó.
  • – Chi phí thấp, tiết kiệm.
  • – Thời gian khoảng 2-3 tháng.
  • – Hiệu quả là thương hiệu, dịch vụ ngành nghề đơn lẻ.

SEO tổng thể cho doanh nghiệp

  • – Giải pháp hiệu quả đối với những website kinh doanh nhiều lĩnh vực, cũng như dịch vụ đa dạng.
  • – Tư vấn, làm SEO Onpage, SEO Offpage toàn diện website, quảng bá website trên các kênh thông tin,.. tạo được lượng khách hàng tiềm năng nhất biết tới doanh nghiệp.
  • – Quảng bá thương hiệu 1 cách rộng rãi, đối tượng khách hàng phong phú.
  • – Chi phí cao.
  • – Thời gian cần để SEO tổng thể khoảng 4 tháng tới 6 tháng (đối với những dự án lớn thường từ 6 tháng tới 1 năm).
  • – Những doanh nghiệp cần SEO tổng thể: với những website có lượng từ khóa lớn và nhiều, độ cạnh trạnh cao (website thương mại điện tử quy mô lớn, website tin tức, tòa báo online,..).

Vậy doanh nghiệp cần SEO từ khóa hay SEO tổng thể?

– Việc chỉ chăm chăm vào một số từ khoá nhất định nào đó lên top mà quên mất việc có thể được biết đến với rất nhiều từ khoá trong thế giới tìm kiếm rộng lớn. Đơn cử, một doanh nghiệp làm sản phẩm về du lịch thường chọn các từ khóa như: “Vietnam Tours”, “Vietnam Holidays”, “Vietnam Travel”, “Travel to Vietnam”,.. mà quên mất những từ khóa liên quan. Những từ khóa liên quan này có thể là “Vietnam Budget Tours”, “Vietnam Luxury Tours”,.. và rất nhiều từ khóa liên quan khác.Nếu bạn chỉ chọn những từ khóa tiêu biểu kể trên, bạn đã đánh mất cơ hội được khách hàng biết đến với những từ khóa tiềm năng ở dưới.

– Tất nhiên, những từ khoá phổ biến thường được tìm kiếm nhiều hơn. Tuy nhiên, xu hướng tìm kiếm của khách hàng ngày càng phong phú, nên một từ khoá phổ biến có thể có hàng chục những từ khoá liên quan. Việc SEO từ khóa cho doanh nghiệp là một quá trình dài lâu, doanh nghiệp nên có sự kiên nhẫn.

– Thực tế, chúng tôi tham gia thực hiện tối ưu hóa website cho một doanh nghiệp Việt Nam, thì hầu hết nguồn khách vào website của họ không đến từ 1-2 hay vài chục từ khóa lớn, mà đến từ hơn 1.000 từ khóa dài liên quan đến lĩnh vực doanh nghiệp kinh doanh. Thay vì lựa chọn làm các từ khóa khó ngay từ đầu, chúng tôi tập trung làm các từ khóa liên quan có tiềm năng mang lại khách hàng cho doanh nghiệp trước tiên, khai thác thị trường ngách. Đây cũng là một kinh nghiệm mà công ty SEO iClarus chúng tôi muốn chia sẻ với các doanh nghiệp Việt Nam.

==>Bài viết SEO từ khóa cho doanh nghiệp hay SEO tổng thể? hi vọng sẽ giúp cho các doanh nghiêp trong việc chọn dịch vụ seo phù hợp cho công ty mình.

Advertisements

About duyanhphamkiller

SEOer, developer

Posted on 24/01/2013, in SEO and tagged . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s