Danh thiếp cho thời high-tech – tích hợp NFC


Danh thiếp này có gắn chip NFC lập trình được của Moo.com, có thể được lập trình trước để hướng truy cập đến bất kỳ URL nào.

danh thiếp có chip nfc

Mọi người có thể sẽ nghĩ rằng, với sự gia tăng của điện thoại thông minh (smartphone), danh thiếp có thể sẽ trở nên lỗi thời. Nhưng thực tế không phải vậy và danh thiếp dường như không thể thiếu cho lần đầu gặp gỡ.

Tuy nhiên, loại danh thiếp mới của Moo.com không giống như tấm danh thiếp giấy thông thường. Chúng có một con chip NFC bên trong, có thể được lập trình sẵn để hướng truy cập đến bất kỳ URL nào. Về cơ bản, chúng là những danh thiếp có thể sửa đổi thông tin, có thể làm nổi bật hồ sơ mạng xã hội mới, website mới mà không cần phải được in lại.

Và, cũng giống như bất kỳ nhãn có khả năng NFC nào, tất cả những gì cần thiết là một chiếc smartphone tích hợp chip NFC như Galaxy S III hoặc Galaxy Nexus. Việc trao đổi, lưu trữ thông tin địa chỉ liên lạc (contact) là rất dễ dàng vì chỉ cần “cụng” danh thiếp NFC với smartphone.

Bắt đầu từ ngày 27/9/2012, Moo.com đã phát danh thiếp NFC cho 150.000 khách hàng đầu tiên đặt trước gói danh thiếp thông thường của công ty. Sau đó, danh thiếp NFC sẽ được bán rộng rãi vào đầu năm 2013.

NFC là gì

NFC (Near-Field Communications) là công nghệ kết nối không dây có tính ổn định, trực quan khi tương tác 2 chiều giữa 2 thiết bị điện tử.
Điện thoại di động (ĐTDĐ) giúp mọi người có thể liên lạc với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp… một cách dễ dàng. Nhưng với ứng dụng NFC (Near-Field Communications), ĐTDĐ sẽ trở nên gần gũi hơn với cuộc sống hằng ngày, chẳng hạn chỉ cần cú chạm đến một ĐTDĐ khác là bạn có thể trao đổi thông tin, mua vé xem hát, trả tiền mua hàng…

nguồn

http://www.pcworld.com.vn/articles/tieu-dung/song-cong-nghe/2012/09/1233502/danh-thiep-nfc-cho-thoi-high-tech

Advertisements

About duyanhphamkiller

SEOer, developer

Posted on 29/09/2012, in Thông tin - chia sẽ. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s