Phần mềm in hóa đơn miễn phí | quản lý hóa đơn miễn phí |Phần mềm in, quản lý hóa đơn miễn phí


Công ty Phần mềm MISA vừa quyết định cho các doanh nghiệp dùng miễn phí công cụ Invoice Publisher để doanh nghiệp dễ dàng trong việc in, quản lý hoá đơn thuế.

Theo Công văn số 2606/TCT-CS của Tổng cục Thuế, nhằm đẩy mạnh triển khai Nghị định số 51/2010/NĐ-CP về hoá đơn, Tổng cục Thuế giao chỉ tiêu cho các cục thuế thực hiện đảm bảo đến hết ngày 31/10/2011, 100% số lượng doanh nghiệp nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp ở địa bàn khó khăn và đặc biệt khó khăn có hoá đơn đặt in hoặc ký được hợp đồng đặt in hoá đơn hoặc có phương án sử dụng hoá đơn tự in.

Điều này có nghĩa, từ 1/1/2012 cơ quan Thuế không bán hóa đơn cho doanh nghiệp. Cũng theo đó, muộn nhất đến ngày 31/10/2011, các doanh nghiệp phải đăng ký đặt in hoặc tự hóa đơn với cơ quan thuế, để đảm bảo, từ 1/1/2012, các doanh nghiệp có thể chủ động hoàn toàn trong việc sử dụng và quản lý hóa đơn của đơn vị.

Để hỗ trợ doanh nghiệp, công ty Cổ phần MISA chính thức phát hành và cho phép tải và dùng miễn phí phần mềm MISA Invoice Publisher 2012 kể từ ngày 1/10/2011 đến ngày 31/3/2012. Đây là một trong những giải pháp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có phương án in và quản lý hóa đơn theo Nghị định 51.

MISA Invoice Publisher 2012 đáp ứng nhu cầu tự in hóa đơn của doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp không sử dụng nhiều hóa đơn trong các hoạt động kinh doanh. Ngoài ưu điểm nhỏ gọn, dễ dàng triển khai, MISA Invoice Publisher 2012 còn tích hợp nhiều tính năng ưu việt như: Lập quyết định áp dụng hóa đơn và tạo mẫu hóa đơn; Lập thông báo phát hành hóa đơn; Lập và in thông báo các mẫu hóa đơn; Thông báo hủy hóa đơn; Quản lý số hóa đơn bị xóa; Báo cáo mất, cháy, hỏng hóa đơn; Báo cáo.

Ngoài ra, MISA Invoice Publisher 2012 cũng được bổ sung chức năng Chữ ký số. Với chức năng này, các hóa đơn và các báo cáo liên quan sẽ được bảo đảm an toàn thông tin và chống làm giả hóa đơn, đảm bảo tính bảo mật cao.

Bên cạnh đó, MISA Invoice Publisher 2012 còn dễ dàng tích hợp với phần mềm MISA SME.NET 2010 hỗ trợ xuất khẩu, nhập khẩu thông tin hóa đơn. Sự kết hợp này đã tạo sự tiện dụng cho các doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2010 của MISA.\

chi tiết xem tại đây: http://www.misa.com.vn/S%E1%BA%A3nph%E1%BA%A9m/Chiti%E1%BA%BFts%E1%BA%A3nph%E1%BA%A9m/tabid/95/ProductID/114/Default.aspx

nguồn : http://www.pcworld.com.vn/articles/quan-ly/giai-phap-cong-cu/2011/10/1228493/phan-mem-in-quan-ly-hoa-don-mien-phi/

Advertisements

About duyanhphamkiller

SEOer, developer

Posted on 07/10/2011, in Thông tin - chia sẽ and tagged . Bookmark the permalink. %(count) bình luận.

  1. MISA để giá phần mềm này 2.000.000 lận bạn ơi. Chắc nó hết miễn phí rồi. Tiếc quá.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s