Nghiên cứu và xác định từ khóa


Xác định từ khoá cần SEO : Có những từ khoá ta tưởng nhiều người tra cứu nhưng thực tế lại rất ít và ngược lại. Việc chi tiền vào những từ khoá đắt tiền là hợp lý nhưng chi phí nhiều vào những từ khoá không hiệu quả sẽ tốn phí của Doanh nghiệp

Trên ảnh là thống kê của 1 từ khoá hot được search nhiều nhất trên Google.com.vn tháng 11/2008 và những key liên quan. Nhìn thống kê ta biết được người sử dụng Internet search gì nhiều nhất mà áp dụng chính sách quảng bá phù hợp và tiết kiệm tối đa chi phí. Khách hàng của chúng tôi được xuất hiện ở vị trí đầu tiên (Số 1) và đã có gần 100K visitors 1 tháng từ riêng 1 từ khoá này.
Hiện nay nhiều khách hàng đã bắt đầu biết đến SEO và Ranking nhưng vẫn làm 1 cách thiếu hiểu biết. Việc áp dụng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cũng như gặp được những đối tác tư vấn am hiểu thì sẽ giúp ích nhiều cho việc quảng bá của mình trên Internet, chính xác là sử dụng một dịch vụ của Digital Marketing một cách am hiểu.

Advertisements

About duyanhphamkiller

SEOer, developer

Posted on 12/06/2011, in Quy trình thực hiện 1 chiến dịch seo, SEO and tagged . Bookmark the permalink. %(count) bình luận.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s